เกี่ยวกับเรา

Getupschool

1.เรียนได้ไม่จำกัดสถานที่ ที่สุดแห่งห้องเรียนอนาต ไม่ว่าจะอยู่ไหน สามารถเพลิดเพลินกับการเรียนรู้ได้ตลอดเวลา
2.คอร์สเรียนไม่จำกัดมากกว่า 100 คอร์สเรียน คุณสมารถเรียนได้ไม่จำกัด พร้อมคอร์สอัพเดตใหม่ทุกวัน
3.เพิ่ม Level ตนเองหลากหลายต่อบทเรียน เพิ่มทักษะสกิลของตนเองได้ตามความต้องการ
4.ประหยัดค่าใช้จ่ายประหยัดทั้งเงินและเวลา ไม่เสียเวลาในการเดินทางและค่าอาหารแพงๆ เพียงเรียนผ่าน Getupschool
5.ผู้เชี่ยวชาญเรียนจากผู้เชี่ยวชาญในศาสตร์การสอนที่แปลกใหม่ ไม่ซ่ำใคร พบกับประสบการณ์ดีๆแห่งการเรียนรู้
6.วิดิโอคมชัดระดับ Full HDหมดปัญหากับวีดีโอไม่ชัด ภาพไม่นิ่ง ดูแล้วปวดหัว ทุกวีดีโอล้วนผ่านมาตรฐานการเรียนรู้กับ Getupschool โดยเฉพาะ

วิสัยทัศน์

ที่ Getupschool เราเชื่อมั่นว่าชีวิตความเป็นอยู่และความสามารถในการสร้างรายได้ของบุคคลขึ้นอยู่กับความรู้ ทักษะ และความสามารถเฉพาะตัว ทำให้เราตระหนักในความเป็นจริงที่ว่า สิ่งที่เรียนรู้จากโรงเรียนและมหาวิทยาลัยนั้นเป็นเพียงพื้นฐานและจุดเริ่มต้นของการทำงาน และการเริ่มต้นชีวิตจริงเท่านั้น การทำธุรกิจ และการหารายได้ในรูปแบบต่างๆ เพื่อเลี้ยงชีพ ความต้องการที่จะมีรายได้มากขึ้น มีชีวิตที่ดีขึ้น ก็ต่อเมื่อทำในสิ่งที่แตกต่างและพัฒนาจากเดิม ซึ่งก็ด้วยการเรียนรู้เพิ่มเติมที่ไม่มีวันจบสิ้น เปรียบได้กับ “ชีวิตคือการเรียนรู้ เมื่อขาดการเรียนรู้ย่อมขาดชีวิต”

พันธกิจ

Getupschool โรงเรียนอนาคน ด้วยระบบเรียนรู้ออนไลน์ เรามุ่งมั่นที่จะสร้าง ระบบการศึกษา (Educational system) ที่มีความเท่าเทียม ของชุมชนผู้รักการเรียนรู้ และ รวมกลุ่มคณาจารย์ที่มากประสบการณ์ทรงคุณค่า ขับเคลื่อนความรู้ ทักษะ และประสบการณ์จากผู้รู้ “จริง” ไปยังกลุ่มเป้าหมายที่เป็นผู้ที่รักในความก้าวหน้าของชีวิต รักในการพัฒนาตนเอง เราให้คำมั่นสัญญาว่าจะดำเนินทุกกิจกรรมที่จะช่วยก่อให้เกิดการศึกษา (Educational system) ที่มีความเท่าเทียม และชุมชนผู้รักในการพัฒนาตนเอง รวมถึงบุคคลากร คณาจารย์ผู้สอน ระบบเครื่องมือ และสื่อการสอนที่มีคุณภาพ อย่างมืออาชีพ

ชุมชนผู้รักในการพัฒนาตนเอง

ไม่ว่าท่านจะเป็นนักเรียน นักศึกษา ผู้ที่เพิ่งจบการศึกษา หรือผู้ที่มีประสบการณ์ในการทำงาน ท่านจะสามารถเข้าถึงเนื้อหาความรู้ที่เราสรรหามา รวมไว้ที่นี่ได้เพียงไม่กี่นิ้วคลิก สะดวก ปลอดภัยด้วยระบบชำระเงินที่ได้มาตรฐานระดับโลก เข้าถึงเนื้อหาในคอร์สได้ทันทีที่ชำระเงินเสร็จเรียบร้อย (เมื่อชำระค่าเรียนด้วยบัญชี PayPal หรือ บัตรเครดิต) สำหรับการชำระด้วยการโอน(รอไม่เกิน 30 นาที)

สุดยอดอาจารย์มืออาชีพ

สำหรับท่านที่มีเนื้อหาหลักสูตรอยู่แล้ว เป็นติวเตอร์ เป็นโอกาสที่ดีในการพัฒนารูปแบบหรือสื่อการสอน ที่จะทำให้ท่าน "ทำงานครั้งเดียวรับรายได้ตลอดชีวิต" ด้วยการสร้างคอร์สออนไลน์กับ Getupschool โรงเรียนอนาคต และให้เครือข่ายกองทัพนักการตลาด Affiliate ของเราช่วยโปรโมทคอร์สของท่าน โดยเราเป็นผู้อำนวยความสะดวกในเรื่องของระบบ ทั้งการชำระเงิน ระบบสมาชิก การปกป้องลิขสิทธิ์ การแฮก การบล็อกหรือแบนผู้ไม่ประสงค์ดี และการจัดแบ่งรายได้ให้กับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องในสัดส่วนที่มีความยุติธรรมและเท่าเทียม

เป้าหมายของเรา

เพื่อให้ครูที่ผ่านการอบรมหลักสูตรที่คุรุพัฒนารับรองจากเครือข่ายภาคีหน่วยพัฒนาครู Getupteacher และภาคีอื่นๆ สามารถนำหลักสูตรที่เรียนรู้นั้นไปปรับใช้สู่นักเรียน ได้อย่างมีระบบ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการอบรม โดยเน้นการใช้นวัตกรรมการสอน และศิลปะเทคนิคการสอนที่หน่วยพัฒนานำเข้าจากต่างประเทศมาพัฒนาให้สอดคล้องกับอุปนิสัยผู้เรียน 6 แบบ มีเป้าหมายเพื่อยกระดับการสอนของครู ให้ห้องเรียนมีชีวิต มีเป้าหมายลดปัญหาความไม่เท่าเทียมการศึกษาและเพิ่มโอกาสด้านศึกษากับส่งเสริมการมีงานทำและรายได้ระหว่างการเรียนการสอน